Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Phá thai an toàn như thế nào?

Phá thai an toàn như thế nào?

admin 08:04 - 20/04/2016 787 lượt xem 0 bình luận

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai, thai bị dị tật,… buộc chị em phải phá thai nhưng lại không biết phá thai an toàn là như thế nào?, làm thế nào để phá thai an toàn?,… Chị em hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết phá thai an toàn là như thế nào từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phá thai phù hợp và an toàn khi buộc phải bỏ thai

Phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung của chị em nữ giới do các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và thực hiện trong điều kiện vô trùng đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến.

Phá thai chỉ an toàn khi thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và người mang thai thực hiện theo đúng quy trình của bác sỹ chuyên khoa, thăm khám sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai trước khi bỏ thai.

quá trình phá thai an toàn như thế nào

Các phương pháp phá thai an toàn

Các bác sỹ sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết, hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại các đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa đó là:

Phá thai nội khoa (bằng thuốc): Là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung và kích thích tử cung co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi (49 ngày), người mang thai không mắc các bệnh lý tuyến thượng thận, tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, máu không đông, hẹp van 2 lá, sử dụng corticoid,….

Phá thai ngoại khoa: Là phương pháp mà các bác sỹ sẽ sử dụng thủ thuật ngoại khoa qua cổ tử cung để chấm dứt thai nghén và hút, nong gắp thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-18 tuần tuổi bao gồm:

+ Hút thai chân không: áp dụng cho trường hợp măng thai từ 8-12 tuần tuổi bằng cách sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng qua cổ tử cung để chấm dứt thai nghén và hút thai ra ngoài.

+ Nong gắp thai: sử dụng những thủ thuật ngoại khoa để can thiệp qua cổ tử cung nhằm chất dứt thai kỳ và nong, gắp thai ra ngoài, áp dụng cho trường hợp mang thai từ 13 -18 tuần tuổi, thực hiện tại các đơn vị y tế tuyến tỉnh và tuyến trung ương.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo chị em rằng, khi buộc phải bỏ thai thì nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai về dùng hoặc phá thai bằng các phương pháp dân gian, phá thai quá tuổi thai quy định hay thực hiện tại các cơ sở y tế chui, việc làm này sẽ khiến cho chị em gặp phải các biến chứng nguy hiểm như: đau bụng, chảy máu, sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, viêm nhiễm, nhiễm trùng hay chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,…. gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh, thậm chí gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, đang thực hiện phá thai an toàn cho chị em bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và phương pháp hút thai chân không, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không xảy ra tia biến, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của chị em.

Đặc biệt, tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, sau khi phá thai, chị em còn được sử dụng thuốc đông y có tác dụng bổ huyết, thông lâm, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, ổn định tâm lý,…

Những thông tin trên hi vọng giúp chị em biết được phá thai an toàn như thế nào từ đó có sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp khi buộc phải bỏ thai.

Khi buộc phải phá thai, chị em có thể đến phòng khám đông y 12 Kim Mã để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn hoặc nếu còn có gì thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hay gọi về số: (024) 38.255.599 –083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề