Bs. NGUYỄN MINH THƯ - Chuyên khoa Nam học - tiết niệu

Bác sỹ Nguyễn Minh Thư – chuyên khoa nam học, Tiết niệu Bệnh viện Quân y 108. Bs Thư là một trong những bác sỹ có bề dầy kinh nghiệm trong điều trị các bệnh về Nam học, Tiết niệu tại nhiều Bệnh Viện lớn của Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và học tập tại nhiều bệnh viện trong và ngoài nước, bác sỹ thư đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các dị tật về hệ tiết niệu và suy giảm chức năng tình dục.

Hiện nay, bác sỹ Nguyễn Minh Thư đang công tác tại phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội một phòng khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản Nam khoa, phụ khoa. Phòng khám là cơ sở công lập nhưng được đầu tư nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại chuyên ngành nam học tiết niệu. Công việc đảm nhiệm của bác sỹ Thư là khám và điều trị các bệnh Nam khoa, bệnh về tiết niệu, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị những bất thường ở cơ quan sinh dục nam (dài, hẹp bao quy đầu, hẹp niệu đạo...) thực hiện thủ thuật, phẫu thuật các bệnh nam khoa. Bác sỹ Thư là người vui tính, luôn tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh, là một bác sỹ tâm huyết với nghề, Bác sỹ Thư luôn đặt hiệu quả điều trị cho bệnh nhan len hàng đầu, chu đáo trong việc thăm khám và điều trị, Bs Thư luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều bệnh nhân nam khoa.

ĐỘi ngũ y bác sỹ phòng khám 36 ngô quyền

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời tư các bệnh viện lớn của nhà nước, có kinh nghiệm nhiều năm đều trị lâm sàng các bệnh về phụ khoa , nam khoa.

Bs. HÀ THỊ HUỆ

Chuyên khoa Sản phụ khoa

Là bác sỹ chuyên khoa cấp I Sản Phụ Khoa... chi tiết >

Bs. LÊ VĂN HỐT

Chuyên khoa Nam học

Công vệc đảm nhiệm chính là khám và điều trị các... chi tiết >

Bs. NT LUYỆN

Chuyên khoa Sản phụ khoa

Bác sỹ Luyện có hơn 20 năm kinh nghiệm về Sản... chi tiết >

Bs. TUYẾT MAI

Chuyên khoa Y học cổ truyền

Trên 30 năm điều trị các bệnh bằng y học cổ truyền chi tiết >

Bs. Nguyễn Minh Thư

Chuyên khoa Nam học - Tiết niệu

là bác sỹ có bề dày kinh nghiệm trong điều trị chi tiết >

Ths. Trần Thị Hà

Điều dưỡng trưởng

Quản lý công tác phòng chống nhiễm khuẩn và... chi tiết >

Hướng dẫn đường đi

Tuyến xe bus

02 - 04 - 08 - 09 - 11 - 31 - 34 - 36 - 40 - 45 - 49

Liên hệ với chúng tôi

Đội ngũ bác sỹ của phòng khám chát lượng cao là đội ngũ bác sỹ đã được trung tâm sàng lọc và mời từ...

Chi tiết

024 3825 5599 - 083 6633 399

bacsytuvan01@yahoo.com

Phòng khám 36 Ngô Quyền

Hỗ trợ trực tuyến

Copyright ©2014 Bản quyền chuyên đề Thẩm mỹ vùng kín thuộc về Phòng khám Sản Phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao Bài viết và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa. Không tự ý điều trị khi chưa có sự thăm khám và chỉ định của bác sỹ

Đăng ký khám bệnh