Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 1264 lượt xem 0 bình luận

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra ở đây là: trên mảnh đất rộng 3536.4 kilmomet vuông này có bao nhiêu cơ sở y tế phá thai uy tín, chất lượng mà chị em có thể tin tưởng? Bài viết dưới đây với chủ đề: Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em những thông tin hữu ích nhất.

Như thế nào là phá thai an toàn

Phá thai là việc kết thúc sự phát triển của thai kì sớm bằng việc sử dụng thuốc hoặc các biện pháp ngoại khoa để loại bỏ thai ra khỏi tử cung. Phá thai an toàn là khi chị em được thực hiện quy trình phá thai tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có giấy phép phá thai an toàn, quá trình phá thai được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ cao tại phòng thủ thuật vô trùng đạt chuẩn của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đề ra.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Thái Nguyên

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

Xem thêm bài viết hữu ích liên quan khác: Phá thai ở Bắc Giang vì sao đây là những địa chỉ tốt nhất

Thực tế, tại Thái Nguyên không có quá nhiều cơ sở y  tế thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu, chị em có thể tìm đến một vài địa chỉ sau để được tư vấn và thực hiện phá thai:

• Khoa Sản – Bệnh viện A Thái Nguyên (Quang Trung, Thịnh Đán, Thái Nguyên)
  • Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên (Lương Ngọc Quyến, Thịnh Đán, Thái Nguyên)
  • Khoa Sản phụ – Bệnh viện C Thái Nguyên (Trần Hưng Đạo, Phố Cò, Sông Công, Thái Nguyên)
  • Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình (Quốc lộ 37, Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên)

Trên đây là 4 bệnh viện lớn của tỉnh Thái Nguyên thực hiện phá thai an toàn cho chị em.

Chị em khi có nhu cầu tư vấn về phá thai an toàn có thể chủ động tìm đến 4 bệnh viện này. Tuy nhiên, do mỗi ngày, bệnh viện phải đón nhận rất nhiều người bệnh từ các xã các huyện đổ về nên chị em cần đến sớm để được thăm khám trước.

Một số chị em do không muốn chờ đợi cũng như sợ người quen bắt gặp nên đã tìm đến các địa chỉ y tế, phòng khám chui để thực hiện phá thai. Các phòng khám này hầu hết đều có một điểm chung là không có giấy phép hoạt động, địa chỉ khó tìm, heo hút, cơ sở vật chất thiếu thốn.

Phá thai không an toàn sẽ có nguy cơ cao khiến chị em bị sót nhau, sót thai, rách tử cung, thủng tử cung, băng huyết, viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng.

Chính  vì vậy, nếu ngại phá thai ở các bệnh viện lớn trên thì chị em có thể tham khảo một địa chỉ sau. Đây là cơ sở y tế Nhà Nước trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội, đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa

Chỉ cách Thái Nguyên khoảng 2 tiếng xe khách là bạn có thể tìm đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được phá thai an toàn.

Phòng khám đa khoa y học quốc tế

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là đơn vị y tế lâu năm trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội. Đối với hạng mục phái thai an toàn, Phòng khám được cấp phép thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp chính là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không. Toàn bộ quy trình phá thai của chị em đều được can thiệp trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ cao, từng công tác tại những bệnh viện lớn của Thủ đô, đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn, nhanh chóng, triệt để, không để lại biến chứng gì tới sức khỏe chị em.

Đặc biệt hơn, sau khi phá thai, chị em sẽ được các bác sĩ Đông y của Phòng khám cung cấp những đơn thuốc Đông y nhằm tăng sức đề kháng,cải thiện hệ miễn dịch bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, đẩy nhanh quá trình phục hồi tế bào bị tổn thương trong tử cung, giảm nám da, sạm da sau phá thai

Về vấn đề chi phí, mọi chi phí khám và phá thai tại Phòng khám được niêm yết theo quy định của  Sở Y tế Hà Nội. Mọi thông tin của chị em cũng sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Nhằm tạo điều kiện cho chị em đến thăm khám và thực hiện thủ thuật, Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thời gian hoạt động từ 8h00 – 20h00.

Để được tư vấn cụ thể về vấn đề phá thai an toàn tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, chị em có thể để lại một số thông tin cần thiết tại hòm thư [Tư vấn trực tuyến] với nội dung như sau:

–        Tuổi

–        Vấn đề cần tư vấn

–        Nơi sinh sống

–        Số điện thoại liên lạc

Ngay sau khi nhận được tin nhắn, các bác sĩ tư vấn của Phòng khám sẽ gọi điện hoặc chat trực tuyến với bạn để trao đổi những vấn đề cần thiết.

Ngoài ra, chị em có thể gọi tới số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được trao đổi thông tin trực tiếp với các bác sĩ của Phòng khám.

Hi vọng bài viết với chủ đề “Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên” đã giúp chị em hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phá thai an toàn và việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Chúc chị em có một sức khỏe tốt!!

Phá thai ở Bắc Giang: vì sao đây là những địa chỉ tốt nhất

bacsy 09:11 - 15/11/2018 Phá thai

“bệnh viện phá thai ở Bắc Giang”, “Phòng khám phá thai ở Bắc Giang”,…là những thông tin được chị em tìm kiếm rất nhiều t..

Bài mới