Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Những lí do bạn nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín

Những lí do bạn nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín

admin 10:04 - 20/04/2016 797 lượt xem 0 bình luận

Phá thai là việc sử dụng thuốc, kỹ thuật chuyên môn cùng sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại để đình chỉ thai nghén, đưa thai ra ngoài. Do đó cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả, giảm thiểu tai biến, biến chứng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp không nhận thức được tầm quan trọng của việc làm này nên đã tùy tiện phá thai tại những địa chỉ phá thai “chui”, không an toàn và phải gánh chịu những hậu quả khôn lường. Dưới đây là những lí do bạn nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín mà bạn cần lưu ý.

Chị em cần lưu ý rằng, không phải địa chỉ phá thai nào cũng có đầy đủ thiết bị y tế, bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, môi trường y tế đảm bảo… Chính vì vậy mới xảy ra nhiều nguy hại đáng tiếc tại những địa chỉ phá thai kém chất lượng; đặc biệt nếu không lựa chọn cẩn thận thì dù có sử dụng biện pháp phá thai nào (kể cả phương pháp hiện đại nhất) thì nguy cơ gặp rủ ro cũng sẽ cao. Khi phá thai không đảm bảo an toàn, chị em sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung , sót nhau, nhiễm trùng, băng huyết…  thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Việc phá thai không được khuyến khích bởi ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của thai phụ. Tuy nhiên, khi mang thai ngoài ý muốn và đưa ra quyết định phá thai thì cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để phá thai, bởi những địa chỉ phá thai này mới đảm bảo chất lượng, đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Những lí do bạn nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín

Những lý do bạn nên phá thai tại cơ sở y tế uy tín

Sở dĩ, chị em cần phá thai tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bởi tại đây sẽ đảm bảo về những tiêu chí:

  • Trình độ bác sĩ chuyên khoa: Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành công của một ca phá thai. Trình độ bác sĩ tại cơ sở y tế chất lượng sẽ là những người được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm, do đó sẽ tránh được những tai biến, biến chứng nguy hiểm như: thủng tử cung, sót nhau, băng huyết…
  • Hệ thống thiết bị y tế hiện đại: Hầu hết những thiết bị y tế tại địa chỉ phá thai này đều đảm bảo, giúp kiểm tra một cách chính xác tuổi thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.
  • Môi trường y tế, cơ sở vật chất: Tại những địa chỉ phá thai an toàn sẽ đảm bảo tuyệt đối về thiết bị y tế, phòng thủ thuật vô trùng; tránh được các bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám đông y 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín trong việc đình chỉ thai nghén hiệu quả. Phòng khám đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một Phòng khám chất lượng từ trang thiết bị y tế hiện đại đến đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Với việc áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, thực hiện theo đúng quy trình nghiêm ngặt, chị em khi đình chỉ thai nghén tại Phòng khám Ngô Quyền sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Phá thai là việc làm không ai mong muốn, tuy nhiên nếu vì bất đắc dĩ thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ phá thai uy tín là điều rất cần thiết bởi phá thai an toàn không những giúp bảo vệ sức khỏe, tính mạng mà không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì về việc lựa chọn địa chỉ phá thai, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề