Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Hút thai những vấn đề cần lưu ý 

Hút thai những vấn đề cần lưu ý 

admin 10:04 - 23/04/2016 828 lượt xem 0 bình luận

Ngày nay, phương pháp hút thai là một trong những phương pháp phá thai được nhiều chị em nữ giới lựa chọn khi buộc phải bỏ thai và được đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào hút thai cũng an toàn và không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để biết khi hút thai cần lưu ý những vấn đề gì từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi buộc pahir bỏ thai.

Phương pháp hút thai là gì?

Hút thai là phương pháp sử dụng thuốc gây tê và ống hút chân không chuyên dụng để chấm dứt thai nghén và hút thai ra ngoài, phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, người mang thai không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc các bệnh nội khoa và các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

Hút thai có an toàn không?

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết rằng, hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn hiện nay nếu được thực hiện tại các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín, do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và chị em tuân thủ đúng các chỉ định của bác chuyên khoa,…

Ngược lại, nếu chị em thực hiện hút thai quá tuổi thai quy định, tại các cơ sở y tế không đảm bảo, thiếu kinh nghiệm,…. thì chị em rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản và tính mạng như: chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung, dị tật tử cung,…

những lưu ý khi hút thai

Hút thai có đau không?

Các chuyên gia y tế cho biết rằng hút thai không đau là phương pháp phá thai sử dụng thuốc gây tê, hoặc gây mê để giảm thiểu tối đa đau đớn cho chị em khi thực hiện thủ thuật hút thai.

Tuy nhiên, nếu chị em thực hiện hút thai quá tuổi thai quy định tại các cơ sở y tế chui thì chị em có thể gặp phải tình trạng đau đớn, lâu phục hồi, thậm chí gây dính tử cung, thủng tử cung,…

Hút thai bao nhiêu tiền?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ thuộc Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã cho biết rằng, chi phí hút thai phụ thuộc vào cơ sở y tế mà người mang thai lựa chọn, đội ngũ bác sỹ, cơ sở vật chất, sức khỏe của người mang thai và nhu cầu của từng người,… nên không thể có một mức chi phí cụ thể cho việc hút thai.

Nếu người mang thai lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ,… thì tính hiệu quả và độ an toàn cao hơn nên chi phí sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, nếu chị em có sức khỏe tốt thì khi thực hiện hút thai sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn nên chi phí sẽ khác so với những chị em sức khỏe không tốt. Ngoài ra, nhu cầu của mỗi người khác nhau thì chi phí sẽ có sự khác nhau.

Thông thường chi phí hút thai bao gồm các khoản như: chi phí thăm khám lâm sàng và siêu âm tuổi thai trước hết khi hút thai, chí phí hút thai và chi phí tiêu viêm sau khi hút thai,…

Hút thai ở đâu an toàn?

Các chuyên gia y tế cho biết rằng để được hút thai an toàn và hiệu quả thì chị em nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, điều kiện vô trùng đạt chuẩn,…. để thăm khám, siêu âm tuổi thai và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nội theo mô hình chất lượng cao, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang thực hiện phá thai an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi và hút thai chân không (phá thai không đau) cho trường hợp mang thai từ 8-12 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản của chị em với chi phí hợp lý.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại Phòng khám, chị em còn được sử dụng thuốc đông y để tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng, thông lâm, bổ huyết, điều hòa kinh nguyệt, cân bằng nội tiết tố, ổn định tâm lý,…

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp chị em nắm được đầy đủ thông tin về phương pháp hút thai và những điều cần lưu ý khi hút thai, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp khi buộc phải bỏ thai.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phá thai và các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến], các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám hay trực tiếp đến Phòng khám để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai bằng các phương pháp an toàn.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề