Bệnh giang mai
Trang Chủ » Bệnh xã hội » Bệnh giang mai » Tác dụng của đông y trong điều trị giang mai

Tác dụng của đông y trong điều trị giang mai

admin 07:03 - 27/03/2016 1214 lượt xem 0 bình luận

Được nghe nhắc khá nhiều nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về căn bệnh giang mai nguy hiểm. Việc điều trị bệnh giang mai ngoài những phương pháp thông thường thì một giải pháp mang lại hiệu quả được đánh giá cao chính là thuốc đông y. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của đông y trong điều trị giang mai.

Giang mai là một trong những căn bệnh lây truyền chủ yếu do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tính chất của bệnh giang mai được đánh giá là rất nguy hiểm và chỉ đứng sau HIV. Tác nhân gây bệnh được xác định là xoắn khuẩn Treponnema pallidum gây nên. Ngoài đường tình dục, bệnh còn có thể lây nhiễm qua đường máu và từ mẹ sang con. Những người trong độ tuổi sinh sản là những người có nguy cơ cao mắc bệnh giang mai do đối tượng này có nhu cầu cao về tình dục.

Giang mai có thể được chữa khỏi nếu như được phát hiện sớm và tiến hành điều trị kịp thời. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp điều trị nào hiệu quả là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết việc thăm khám và điều trị bệnh cần phải được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo, tuyệt đối không tự ý mua thuốc về điều trị khi chưa có chỉ định của các bác sỹ.

tác động của thuốc đông y trong điều trị giang mai

Tác dụng của đông y trong điều trị giang mai

Điều trị giang mai phổ biến nhất là phương pháp dùng thuốc kháng sinh. Tác dụng của thuốc là giúp hạn chế sự lây lan phát triển của vi khuẩn, ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng. Bên cạnh đó các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc đông y được đánh giá cao trong việc giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã kết hợp giữa thuốc đông y và tây y để tăng cường hiệu quả trong việc điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thăm khám và điều trị thành công đối với nhiều trường hợp. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img
Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề