Bệnh bao quy đầu
Trang Chủ » Nam khoa » Bệnh bao quy đầu » Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không

checker 07:05 - 15/05/2018 865 lượt xem 0 bình luận

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng,thời gian hồi phục,… thì một vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu đó chính là vấn đề quan hệ tình dục . Đã có không ít nam giới thắc mắc rằng cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không? Để có câu trả lời cho thắc mắc này, nam giới có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Cắt bao quy đầu là gì?

Các chuyên gia y tế và các bác sỹ chuyên khoa Nam học khẳng định cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp điều trị dài/ hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là thủ thuật nhằm cắt đi lớp da thừa gây dài/ hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài khi lộn bao quy đầu hoặc khi nam giới cương cứng. Thủ thuật này không chỉ giúp cho quy đầu – dương vật lộ ra khỏi bao quy đầu mà còn giúp cho việc vệ sinh thuận tiện, phòng tránh nguy cơ viêm nhiễm am khoa, giúp dương vật có điều kiện tốt để phát triển bình thường,… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không?

Đối với vấn đề này, các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết:

Cắt bao quy đầu nếu được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các phương pháp tiên tiến thì không gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục mà còn giúp tăng khoái cảm tình dục cũng như kéo dài thời gian quan hệ.

Giải thích cho lý do vì sao cắt bao quy đầu lại tăng khoái cảm tình dục và kéo dài thời gian quan hệ thì các bác sỹ cho biết thêm: Khi cắt bao quy đầu, dương vật sẽ dễ dàng lộ ra ngoài nên dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục. Vì thế nên giúp tăng khoái cảm tình dục và hạn chế được tình trạng rối loạn xuất tinh nên giúp cho thời gian quan hệ tình dục và thời gian xuất tinh kéo dài lâu hơn, nâng cao chất lượng tình dục cũng như hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nam giới cũng cần lưu ý rằng, nếu thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế kém chất lượng bằng các phương pháp truyền thống và tay nghề bác sỹ còn non kém,… thì rất dễ gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh khoái cảm ở đầu dương vật và dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm giảm khoái cảm tình dục.

Vì vậy, để thực hiện cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đời sống tình dục sau này,… thì nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện an toàn, không gây đau đớn, không chảy máu, thời gian thực hiện khoảng10-15 phút, hồi phục sau 5-7 ngày, có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý cũng như đời sống tình dục của nam giới.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung Tâm y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y Tế Hà Nội. Phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thủ tục nhanh gọn, chi phí được niêm yết công khai minh bạch,…. Thủ thuật cắt bao quy đầu là công việc diễn ra hàng ngày tại phòng khám và được nhiều người bệnh tin tưởng và tín nhiệm. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Những thông tin trên hi vọng sẽ giúp nam giới biết được cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không và có quyết định, lựa chọn đúng đắn, kịp thời khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Nếu còn vó thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu cũng như các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc có thể gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Xem thêm bài viết những điều cần lưu ý khi cắt bao quy đầu tại: http://benhviendongy.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-cat-bao-quy-dau

img

Cùng chuyên mục

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn

checker 08:05 - 17/05/2018 Bệnh bao quy đầu

Phòng khám 36 Ngô quyền tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn uy tín với chất lượng dẫn đầu, là địa chỉ đã giúp ch..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề