Bệnh lậu
Trang Chủ » Bệnh xã hội » Bệnh lậu » Điều trị bệnh lậu triệt để tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội

Điều trị bệnh lậu triệt để tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế Hà Nội

admin 03:05 - 23/05/2016 1048 lượt xem 0 bình luận

Thời gian vừa qua, phòng khám chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đã điều trị thành công và triệt để bệnh lậu cho nhiều bệnh nhân và được người bệnh tin tưởng, tín nhiệm. Để biết phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thì mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi mắc bệnh.

Anh Lê Bá T (Hưng Yên) – người từng điều trị bệnh lậu cho biết: Tôi mắc bệnh lậu gần 1 năm nay. Trước đây, tôi cũng từng thăm khám và uống nhiều loại thuốc ở một số cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh nhưng bệnh vẫn không khỏi mà còn tái phát thường xuyên. May mắn thay, khi tôi đang lo lắng không biết làm thế nào để điều trị bệnh dứt điểm thì được một người bạn giới thiệu đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Tại đây, sau khi thăm khám cho tôi, các bác sỹ đã điều trị cho tôi bằng phương pháp kết hợp dùng thuốc kháng sinh và thuốc đông y. Sau 1 tháng uống thuốc và làm theo các chỉ định của bác sỹ, bệnh của tôi đã không có dấu hiệu tái phát, sức khỏe ổn định.

Chị Phan Thu Th (Ba Đình, Hà Nội) cũng là một trong các trường hợp điều trị lậu triệt để tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Chị mắc bệnh lậu do lây nhiễm từ chồng. Chị cho biết, khi phát hiện mình bị lậu, chị cũng từng chữa trị tại một số cơ sở y tế nhưng bệnh vẫn không khỏi và thường xuyên tái phát khiến chị gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Một lần tình cờ lên mạng chị thấy Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có điều trị bệnh lậu thế là chị tìm đến phòng khám. Tại đây, các bác sỹ đã điều trị cho chị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau 1 thời gian dùng thuốc kháng sinh và thuốc đông y theo đúng chỉ định của bác sỹ thì bệnh lậu của chị đã không có dấu hiệu tái phát. Chị tái khám thì kết quả là bệnh đã được chữa trị triệt để.

Anh T và chị Th là hai trong nhiều trường hợp điều trị bệnh lậu triệt để tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp.

điều trị bệnh lậu triệt để ở 36 ngô quyền hoàn kiếm

Điều trị bệnh lậu triệt để tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Trao đổi với chúng tôi, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cho biết rằng:

Trước khi điều trị bệnh, chúng tôi sẽ phải tiến hành thăm khám cho người bệnh để nắm bắt được tình trạng bệnh lý và tình hình sức khỏe của người bệnh, dựa vào đấy để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho người bệnh.

Đối với việc điều trị bệnh lậu, hiện tại phòng đang tiến hành điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Phương pháp này được thực hiện như sau:

– Bước 1: Sau khi thăm khám, nắm bắt được mức độ nhiễm bệnh và tình trạng sức khỏe của người bệnh, các bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu hoặc kháng sinh phối hợp cho trường hợp mãn tính để loại bỏ triệt để vi khuẩn gây bệnh.

– Bước 2: Phối hợp dùng thuốc đông y cho người bệnh, thuốc có tác dụng tiêu độc, kháng viêm, tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng và hạn chế các tác dụng phụ của thuốc kháng sinh.

Người bệnh cũng cần lưu ý rằng, bên cạnh việc điều trị theo đúng phác đồ của bác sỹ chuyên khoa thì cũng phải chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tránh quan hệ tình dục trong quá trình chữa trị, có chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý, không sử dụng rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích và đồ uống có cồn, chất gây nghiện,….

Những thông tin trên hi vọng có thể giúp mọi người biết được phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi mắc bệnh.

Nếu còn có thắc mắc gì về bệnh lậu và các bệnh lây truyền qua dduwognf tình dục khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại tới số máy: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và thực hiện chữa trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp khi mắc bệnh.

img

Cùng chuyên mục

Triệu chứng dấu hiệu biểu hiện bệnh lậu

admin 02:05 - 28/05/2016 Bệnh lậu

Lậu là một trong những căn bệnh phổ biến và có khả năng lây truyền mạnh mẽ nhưng không ..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề