Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Có nên phá thai to hay không?

Có nên phá thai to hay không?

admin 10:04 - 23/04/2016 935 lượt xem 0 bình luận

Chần chừ trong việc phá thai và quyết định khi thai đã khá lớn. Đây sẽ là một trong những vấn đề mà chị em cần hết sức lưu ý. Vậy có nên phá thai to hay không?

Thai to là như thế nào? Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình – Hà Nội cho biết: Thai to là thai được tính từ 13 tuần trở đi và thai đã phát triển khá lớn, bám chắc vào buồng tử cung

có nên phá thai to hay không

Có nên phá thai to không?

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết việc phá thai to cần phải được hết sức lưu ý vì việc phá thai to chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của thai phụ. Không loại trừ những trường hợp trong quá trình thực hiện rất dễ xảy ra những biến chứng hết sức nguy hiểm.

Ước tính, mỗi năm trên thế giới có khoảng 46 triệu ca phá thai trong đó gần 20 triệu ca trong số này là phá thai không an toàn. Tỷ lệ này tăng lên đối với những trường hợp phá thai to. Do đó mà các bác sỹ khuyến cáo rằng khi có ý định đình chỉ thai to chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa cấp tỉnh  để được các bác sỹ thăm khám và có những chỉ định cụ thể.

Việc phá thai không an toàn có thể gây nên những biến chứng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe, cụ thể như: thủng tử cung, băng huyết, tổn thương tử cung hoặc âm đạo, gặp các tai biến do dùng thuốc gây mê, gây tê, nhiễm khuẩn buồng tử cung, dính buồng tử cung và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh…

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén, đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã từng thăm khám và thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho nhiều trường hợp.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám đông y 12 Kim Mã đã giúp chị em có những thông tin cần thiết để đảm bảo việc đình chỉ thai an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề