Vô sinh hiếm muộn
Trang Chủ » Vô sinh hiếm muộn » Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội

Chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội

admin 07:03 - 29/03/2016 877 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị y tế thực hiện chữa vô sinh – hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng bằng đông y. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế chữa vô sinh bằng đông y cũng đạt hiệu quả và được người bệnh tín nhiệm. Vì thế, đã có rất nhiều cặp vợ chồng thắc mắc rằng chữa vô sinh bằng đông y ở đâu Hà Nội có hiệu quả?. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội tốt nhất và hiệu quả nhất.

chữa vô sinh bằng đông y ở hà nội

Anh Trần Văn H (Hải Dương) tâm sự: mình bị rối loạn cương nên lấy vợ được hơn 1 năm mà vẫn chưa có con, khi bị mình cũng đi chữa và uống thuốc nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không có tiến triển gì cho đến khi được một người họ hàng giới thiệu đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế thăm khám và chữa trị bằng Đông – Tây y kết hợp. Sau 1 thời gian uống thuốc đông y của phòng khám thì tình trạng rối loạn chức năng sinh lý của mình không còn nữa, đời sống tình dục được cải thiện và vui nhất đó chính là vợ mình đang mang thai được 4 tháng. Mình rất biết ơn các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế.

Cũng giống như anh H, chị Phạm Thị Ng (Đông Anh, Hà Nội) cũng gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản, chị bị viêm phần phụ nên không mang thai được. Chị cũng chia sẻ rằng chị đã đi chữa trị nhiều nơi và uống nhiều loại thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi. Một lần tình cờ lên mạng chị biết đến Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội có chữa trị viêm phần phụ nên chị tìm đến phòng khám, Sau khi thăm khám, các bác sỹ đã chữa trị cho chị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau một thời gian ngắn uống thuốc theo chỉ định của các bác sỹ, bệnh của chị đã khỏi hẳn, kinh nguyệt của chị đều đặn và hiện tại chị đã mang thai được hơn 3 tháng.

Không chỉ có anh H và chị Ng mà có rất nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận đã chữa trị thành công, triệt để các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản nam giới và nữ giới bằng đông y tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi chữa bệnh tại phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã là đơn vị y tế chuyên khoa trực thuộc quản lý của Sở y tế Hà Nôi với đội ngũ các bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang chữa trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản nam nữ giới bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp đảm bảo chữa trị hiệu quả, triệt để, an toàn và nhanh chóng,….

Hi vọng những thông tin, chia sẻ trên có thể giúp mọi người biết được địa chỉ chữa vô sinh bằng đông y ở Hà Nội từ đó có sự lựa chọn đúng đắn khi gặp vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Nếu còn có thắc mắc gì về về vấn đề sức khỏe sinh sản, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại đến số máy: (024).38.255.599 – 083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và chữa trị khi mắc phải.

img

Cùng chuyên mục

Biểu hiện của bệnh liệt dương

admin 07:05 - 13/05/2016 Vô sinh hiếm muộn

Liệt dương là tình trạng suy giảm chức năng tình dục ở nam giới. Tình trạng này chịu ..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề