Bệnh bao quy đầu
Trang Chủ » Nam khoa » Cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội

checker 08:05 - 16/05/2018 796 lượt xem 0 bình luận

Cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ là một trong những phương pháp cắt bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội ở đâu uy tín thì không phải nam giới nào cũng biết. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội.

Những đối tượng nào cần phải thực hiện cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ là thủ thuật nhở nhằm cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài mỗi khi nam giới cương cứng. Thủ thuật này được áp dụng cho những trường hợp:

+ Bị dài bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu trùm kín đầu dương vật khiến cho đầu dương vật không thể tự lộ ra khỏi bao quy đầu mà phải dùng tay kéo bao quy đầu xuống thì đầu dương vật mới lộ ra ngoài được.

+ Bị hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu chít hẹp (bó chặt) đầu dương vật khiến cho bao quy đầu không thể tuột xuống để lộ đầu dương vật ra ngoài kể cả việc dùng tay kéo bao quy đầu xuống.

+  Bị nghẹt bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu có thể tuột xuống khỏi đầu dương vật nhưng lại không thể lộn bao quy đầu về vị trí ban đầu được.

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu khẩu thẩm mỹ chỉ an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhanh chóng,… khi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện bằng các phương pháp tiên tiến,…

Do đó, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội

Nếu đang muốn tìm một địa chỉ cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, vết khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu, chi phí hợp lý, thuận tiện,… thì nam giới có thể trực tiếp đến phòng khám

Phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội nên nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho nam giới bằng phương pháp khâu Thẩm mỹ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ do các bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện với nhiều ưu điểm như:

+ An toàn: với thủ thuật cắt bao quy đầu Thẩm mỹ Goldway của Mỹ tại phòng khám do đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tực tiếp thực hiện nên rất an toàn và không gây chảy máu cho nam giới.

+  Không gây đau: Trước khi thực hiện thủ thuật, nam giới sẽ được gây tê tại bao quy đầu nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

+  Thời gian thực hiện khoảng 10-15 phút, không cân nằm viện và có thể ra về sau 30 phút.

+  Hồi phục sức khỏe sau 5-7 ngày và có thể đi lại, làm việc, học tập bình thường.

+  Tính thẩm mỹ cao: Với công nghệ cắt Thẩm mỹ goldway của Mỹ và khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu do các bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu,…

+ Ngoài ra, khi đến phòng khám nam giới sẽ được đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn, chi phí hợp lý và được niêm yết công khai minh bạch,…

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp nam giới tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu khâu thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín và thực hiện khi bị dài/ hẹp bao quy đầu.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu hay các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Tags: , ,
img

Cùng chuyên mục

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn

checker 08:05 - 17/05/2018 Bệnh bao quy đầu

Phòng khám 36 Ngô quyền tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn uy tín với chất lượng dẫn đầu, là địa chỉ đã giúp ch..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề