Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Bỏ thai 4 tuần tuổi nên dùng phương pháp nào?

Bỏ thai 4 tuần tuổi nên dùng phương pháp nào?

admin 08:04 - 27/04/2016 668 lượt xem 0 bình luận

Đối với việc đình chỉ thai nghén thì việc lựa chọn một phương pháp thích hợp sẽ giúp tăng tính hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe của thai phụ. Vậy với những trường hợp bỏ thai 4 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp nào?

Phá thai là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Toàn bộ quy trình này cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao để hạn chế những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em về sau này.

bỏ thai 4 tuần tuổi nên dùng phương pháp nào

Bỏ thai 4 tuần tuổi nên áp dụng phương pháp nào?

Bác sỹ Hà Thị Huệ – chuyên khoa sản phụ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình – Hà Nội cho biết: Việc bỏ thai bằng phương pháp nào cần phải căn cứ vào tuổi thai và tình trạng sức khỏe của thai phụ để áp dụng phương pháp thích hợp nhất.

Tuy nhiên, việc phá thai chỉ diễn ra khi túi thai đã làm tổ trong buồng tử cung, quá trình này bắt đầu diễn ra từ tuần thứ 5 trở đi. Nếu việc phá thai thực hiện quá sớm rất dễ gây nên tình trạng sót rau, sót thai. Do đó việc bỏ thai 4 tuần tuổi là không thể thực hiện được.

Đối với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ, thông thường sẽ được chỉ định phương pháp phá thai bằng thuốc. Phương pháp này cụ thể là việc sử dụng thuốc nhằm làm ngừng sự phát triển của thai trong buồng tử cung, đồng thời kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc được áp dụng cho những trường hợp thai đến hết 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, thai hết 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh và thai đến hết 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương.

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có việc đình chỉ thai nghén an toàn.

Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao, trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Nhân tố con người được chú trọng đầu tư hàng đầu, đội ngũ y bác sỹ của Phòng khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề là yếu tố giúp các bác sỹ luôn tạo được sự yên tâm đối với nhiều bệnh nhân. Phòng thủ thuật được trang bị đầy đủ, đảm bảo môi trường vô trùng nhằm hạn chế tối thiểu những biến chứng trong và sau quá trình thực hiện.

Đối với việc đình chỉ thai nghén, sau khi thực hiện các bác sỹ sẽ kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, kích thích quá trình hồi phục của niêm mạc tử cung và điều hòa hoạt động của buồng trứng. Các bác sỹ khuyến cáo rằng sau khi phá thai chị em cần lưu ý đến việc áp dụng các phương pháp tránh thai để không lặp lại tình trạng mang thai ngoài ý muốn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình – Hà Nội sẽ giúp chị em có được những thông tin cần thiết về việc đình chỉ thai nghén an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề