Phá thai
Trang Chủ » Phá thai » Bỏ thai 12 tuần tuổi những điều cần lưu ý

Bỏ thai 12 tuần tuổi những điều cần lưu ý

admin 05:04 - 26/04/2016 934 lượt xem 0 bình luận

Bỏ  thai là một trong những vấn đề mà chị em cần hết sức lưu ý, đặc biệt là đối với những trường hợp thai lớn. Vậy với trường hợp bỏ thai 12 tuần thì những điều cần lưu ý là gì?

Phá thai an toàn là phương pháp chấm dứt thai nghén (khi có thai ngoài ý muốn) được thực hiện bởi các y, bác sỹ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Phá thai an toàn sẽ hạn chế được tối đa các tai biến và và biến chứng sau khi phá thai.

bỏ thai 12 tuần tuổi những điều cần lưu ý

Bỏ thai 12 tuần tuổi những điều cần lưu ý

Thai 12 tuần tuổi là thai đã khá lớn, chính vì thế khi quyết định bỏ thai chị em cần hết sức lưu ý để tránh những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Khi bỏ thai 12 tuần tuổi chị em cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín: đây là yếu tố hết sức quan trọng. Việc đình chỉ thai nghén tại các cơ sở uy tín đảm bảo được điều kiện về cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật vô khuẩn, sẽ đảm bảo việc phá thai an toàn.
  • Sau khi phá thai cần thực hiện đúng theo những chỉ định của các bác sỹ về việc vệ sinh hàng ngày, uống thuốc theo đơn và áp dụng biện pháp tránh thai an toàn.
  • Có chế độ nghỉ ngơi bồi bổ sức khỏe hợp lý: sau khi phá thai chị em cần chú trọng đến việc nghỉ ngơi, bồi bổ sức khỏe để cơ thể nhanh chóng phục hồi

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Đội ngũ y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện việc đình chỉ thai nghén an toàn đối với nhiều trường hợp. Phòng khám là cơ sở y tế công lập trực thuộc quản lý của trung tâm y tế quận Ba Đình được đầu tư phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến cho người dân dịch vụ thăm khám uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý. Đặc biệt, sau khi đình chỉ thai, các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, ổn định hoạt động của buồng trứng, giúp cơ thể sớm phục hồi.

Hi vọng với những chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế – Ba Đình – Hà Nội các bạn đã có những thông tin cần thiết về việc phá thai an toàn. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Gọi tên những địa chỉ phá thai chất lượng tại Thái Nguyên

bacsy 09:11 - 17/11/2018 Phá thai

Thái Nguyên là một tỉnh thành phố có diện tích lớn và mật độ dân số cao đang trong thời kì phát triển. Và Câu hỏi đặt ra..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề