Nam khoa
Trang Chủ » Nam khoa » Bị chảy mủ ở đầu dương vật và đi tiểu buốt

Bị chảy mủ ở đầu dương vật và đi tiểu buốt

admin 07:08 - 21/08/2017 832 lượt xem 0 bình luận

Chảy mủ ở đầu dương vật kèm theo tình trạng tiểu buốt thực sự là một nỗi ám ảnh của đông đảo nam giới. Không chỉ gây khó khăn cho sinh hoạt hàng ngày, đây còn có thể là triệu chứng cảnh báo bạn đang mắc phải bệnh lý nguy hiểm. Vậy nam giới bị chảy mủ ở đầu dương vật và đi tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì và trong trường hợp này cần can thiệp bằng phương pháp nào?

Chảy dịch mủ ở đầu dương vật kèm theo triệu chứng đi tiểu buốt là một trong những dấu hiệu bất thường mà nam giới cần hết sức lưu ý. Lượng dịch mủ thường xuất hiện ở đầu dương vật nhiều vào buổi sáng và nhất là sau mỗi lần quan hệ tình dục, kèm theo dấu hiệu tiểu buốt khó chịu. Nam giới có thể xuất hiện kèm theo tình trạng sưng đau hạch bẹn, dương vật đau đớn, nhất là khi ở trạng thái cương cứng.

Bị chảy mủ ở đầu dương vật và tiểu buốt

Bị chảy mủ ở đầu dương vật và đi tiểu buốt là triệu chứng của bệnh gì?

Các bác sỹ của phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết rằng tình trạng bị chảy mủ ở đầu dương vật và đi tiểu buốt chính là triệu chứng điển hình của bệnh lậu.

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua việc quan hệ tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrheae gây nên. Điều đáng mừng nhất chính là căn bệnh này hoàn toàn có thể điều trị một cách hiệu quả và triệu để nếu được phát triển một cách kịp thời. Bệnh lậu có quá trình phát triển khá nhanh, cứ 15 phút vi khuẩn lậu lại phân chia một lần do đó lan rất nhanh chóng. Thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày, người bệnh sẽ thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh lậu.

Bệnh lậu phát triển qua hai giai đoạn cấp tính và mãn tính, với mỗi giai đoạn bệnh lậu có những triệu chứng khác nhau:

– Giai đoạn cấp tính: hầu hết các trường hợp nam giới mắc lậu có biểu hiện của bệnh viêm niệu đạo cấp tính: tình trạng đau và ngứa dọc niệu đạo, hiện tượng tiểu dắt, tiểu buốt; miệng sáo tấy đỏ, ngứa ngáy, nước tiểu đục có cảm giác buốt khi đi vệ sinh; có dịch mủ chảy ra từ niệu đạo (thường vào buổi sáng sớm). Khi bệnh phát triển nặng hơn, nam giới sẽ thấy: tiểu khó, nước tiểu có máu ở cuối bãi, dịch mủ ra nhiều, hai bên bẹn sưng đau, nổi hạch, đau rát khi cương.

– Giai đoạn mãn tính: những triệu chứng lúc này không rầm rộ như ở giai đoạn cấp tinh, triệu chứng đi tiểu buốt, tiểu dắt giảm; tuy nhiên, dấu hiệu điển hình là thấy xuất hiện dịch mủ chảy ra niệu đạo vào buổi sáng sớm, trong như nhựa chuối. Bệnh lậu mãn tính ở nam giới dễ gây biến chứng áp xe, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh… rất nguy hiểm.

Chúng ta có thể dễ mắc phải căn bệnh này do việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Vi khuẩn còn có thể xâm nhập một cách dễ dàng thông quan những vết xước trên niêm mạc da. Đặc biệt nếu dùng chung những vật dụng cá nhân như khăn tắm, quần lót với người mắc bệnh cũng hoàn toàn có thể khiến bạn nhiễm lậu.

Bệnh lậu gây nên những khó khăn trong sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Tại những vị trí tổn thương dễ khiến bệnh nhân lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác như: giang mai, sùi mào gà, đặc biệt là HIV/AIDS. Đối với nam giới, bệnh có thể gây biến chứng gây: áp xe, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm túi tinh… nguy cơ  dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Đối với bệnh lậu, hiện nay bắt buộc bác sỹ phải sử dụng thuốc kháng sinh liều cao để điều trị. Tuy nhiên, đây chỉ là phương pháp điều trị cấp tính mang tính đối phó với hậu quả bệnh lậu có thể tái phát bất cứ lúc nào hoặc khó điều trị dứt điểm khi miễn dịch của bạn đang suy giảm, bên cạnh đó, việc dùng thuốc kháng sinh không tránh được các tác dụng phụ không mong muốn.

Tại phòng khám đông y chất lượng cao 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội, các bác sỹ chuyên khoa  đang áp dụng điều trị lậu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau khi cho bạn làm xét nghiệm để ra kết luận chính xác, các bác sỹ sẽ chỉ định cho bạn dùng thuốc Tây y chuyên khoa tốt nhất hiện nay và tiến hành theo dõi chặt chẽ để làm giảm triệu chứng bệnh lậu và loại bỏ vi khuẩn lậu. Sau đó bệnh nhân sẽ được bác sỹ chuyên khoa đông y cho sử dụng thêm thuốc đông y để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân tăng đề kháng chống lại vi khuẩn gây bệnh.  loại bỏ được các tác dụng phụ của thuốc tây y, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể, giúp nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Phương pháp này thực sự đã mang lại hiệu quả cho những trường hợp bệnh  nhân bị tái phát nhiều lần.

img

Cùng chuyên mục

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cao Bằng chất lượng

checker 07:05 - 17/05/2018 Nam khoa

Phòng khám 36 Ngô quyền là địa cắt bao quy đầu ở Cao bằng được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo an toàn..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề