Khí hư bất thường
Trang Chủ » Phụ khoa » Khí hư bất thường » Những chiếc quần lót đáng sợ – Nguyên nhân gây các bệnh về khí hư

Những chiếc quần lót đáng sợ – Nguyên nhân gây các bệnh về khí hư

checker 03:03 - 09/03/2018 381 lượt xem 0 bình luận

Quần lót có nhiều chức năng như:

Để bao bọc và làm nền đệm cho bộ phận sinh dục.
Để làm nền lót băng vệ sinh.
Để chống tạo mùi hôi cho quần ngoài.
Để làm trang phục trong các dịp đặc biệt (biểu diễn thời trang đồ lót, các buổi trình diễn thi hoa hậu…)

Với các chức năng khác nhau quần lót được thiết theo nhiều kiểu dáng khác nhau và mầu sắc khác nhau. và không phải loại nào cũng tốt như nhau. Dưới đây là những mối nguy hại của một số loại quần lót chị em cần biết.
Quần lót ren với nhiều mầu sắc và họa tiết được nhiều chị em thích bởi họa tiết đẹp mầu sắc đẹp. Nhưng nó cũng gây không khô thoáng. Luôn ẩm ướt làm vi khuẩn và nấm và các mầm bệnh dễ phát triển.

Quần lọt khe
Được thết kế rất tối giản nhằm tạo sự gợi cảm và khắc phục nhược điểm của in hình quần lót ra ngoài khi mặc đồ với những chếc áo ngắn hay váy bó sát sẽ làm lộ nhìn không đẹp. nhưng nó cũng làm cho bộ phận sinh dục của bạn dễ bị trầy xước do ma sát của quần, dây của quần lót giống như một cầu nối mang vi khuẩn từ hậu môn xuống bộ phận sinh dục của bạn.

Quần lót tối màu hoặc có mầu sặc sỡ.
– thường quần tối mầu và có mầu sặc sỡ thường được nhuộm bằng các loại chất độc và dễ gây kích ứng bộ phận sinh dục hơn. điều này cũng gây ra hiện tượng dễ viêm nhiễm, và khí hư ra nhiều bất thường.
– Quần lót định hình giúp chị em có thân hình vòng 3 chuẩn gợi cảm nhưng nó cũng là tác nhân gây máu lưu thông kém, không thông thoáng, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và loại này khó cởi và chị em hay nhịn đi vệ sinh điều này cũng là tác nhân dễ gây bệnh phụ khoa đặc biệt là bệnh về khí hư. và các bệnh về bằng quang và thận.

Tags: , , , ,
img

Cùng chuyên mục

Sự khác nhau giữa khí hư và huyết trắng là gì

checker 09:03 - 23/03/2018 Khí hư bất thường

Khi nữ giới đến tuổi dậy thì trong điều kiện sinh lý bình thường, huyết tương thấm qua các mao mạch nhỏ li ti, qua tổ ch..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề