Bệnh bao quy đầu
Trang Chủ » Nam khoa » Bệnh bao quy đầu » Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội

Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội

checker 07:05 - 15/05/2018 744 lượt xem 0 bình luận

Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu uy tín? – là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi bị dài/ hẹp bao quy đầu. Để có câu trả lời cho thắc mắc này và hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc cũng như tìm được cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội thì nam giới hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Thủ thuật cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt đi lớp da thừa ở bao quy đầu nhằm chấm dứt tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu, giúp bao quy đầu dễ dàng tuột xuống đề lộ đầu dương vật ra ngoài khi lộn bao quy đầu hoặc khi nam giới cương cứng. Vì bao quy đầu dễ dàng để lộ đầu dương vật ra ngoài sau khi cắt bao quy đầu nên giúp cho việc vệ sinh thuận tiện hơn, dương vật có điều kiện tốt để phát triển và dễ thích nghi với môi trường âm đạo của nữ giới khi quan hệ tình dục,…. nên giúp nam giới phòng tránh viêm nhiễm nam khoa và hạn chế tình trạng rối loạn xuất tinh, nâng cao chất lượng tình dục,…

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU HIỆN NAY
Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.
Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser.
Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.
Phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc
Phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu Mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu được áp dụng tại các cơ sở y tế như: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, cắt bao quy đầu bằng laser, cắt bao quy đầu công nghệ Mỹ

Trong đó, khá nhiều nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Vậy cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc là như thế nào và địa chỉ cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc và địa chỉ cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc tại Hà Nội.

Cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc (công nghệ Hàn Quốc) là thủ thuật mà các bác sỹ buộc phải xâm lấn tối thiểu vào vùng da bao quy đầu mới thực hiện cắt bao quy đầu được. Vì có xâm lấn tối thiểu nên ít nhiều sẽ gây chảy máu cho người bệnh và thời gian hồi phục sẽ lâu hơn. Bên cạnh đó, nếu thực hiện tại cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sỹ còn non kém thì sẽ có nguy cơ để lại sẹo.

Vì vậy, để được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn, không đau, không chảy máu và không để lại sẹo xấu,… thì nam giới có thể trực tiếp đến Phòng Khám để thăm khám và cắt bao quy đầu bằng phương pháp Thẩm mỹ không đau công nghệ Goldway được nhập khẩu từ Mỹ (cắt bao quy đầu kiểu Mỹ).

Với phương pháp này, người bệnh sẽ được gây tê trước khi thực hiện thủ thuật nên không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp cắt bao quy đầu Thẩm mỹ công nghệ Mỹ tại phòng khám không xâm lấn và được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa Nam học và Ngoại tiết niệu giàu kinh nghiệm trực tiếp nên không gây chảy máu, thời gian thực hiện ngắn (10 – 15 phút), nhanh chóng hồi phục (5-7 ngày), có tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu và không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới.

Hơn nữa, phòng khám là đơn vị y tế chuyên khoa nhà nước lâu năm của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội hoạt động theo mô hình Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế. Vì vậy, mọi người bệnh đến đây đều được phục vụ chu đáo và tận tình, thủ tục nhanh gọn không phải chờ đợi lâu, chi phí hợp lý và được niêm yết theo quy định của nhà nước, công khai minh bạch với người bệnh trước khi thực hiện,….

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc và lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề cắt bao quy đầu và các vấn đề nam khoa khác, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi đến đường dây nóng: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Xem thêm bài viết cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục hay không: http://benhviendongy.vn/cat-bao-quy-dau-co-anh-huong-den-quan-he-tinh-duc-khong

 

img

Cùng chuyên mục

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn

checker 08:05 - 17/05/2018 Bệnh bao quy đầu

Phòng khám 36 Ngô quyền tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn uy tín với chất lượng dẫn đầu, là địa chỉ đã giúp ch..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề