Bệnh lý tinh hoàn
Trang Chủ » Nam khoa » Bệnh lý tinh hoàn » Cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

admin 02:05 - 18/05/2016 1639 lượt xem 0 bình luận

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những bệnh hết sức nguy hiểm mà rất nhiều nam giới dễ gặp phải. Một trong những vấn đề nam giới quan tâm chính là cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn hiệu quả.

Giãn tĩnh mạch tinh  hoàn là gì?

Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết giãn tĩnh mạch thừng tinh là tình trạng các giãn các tĩnh mạch tinh hoàn. Nguyên nhân gây bệnh được xác định là do hiện tượng máu ứ đọng trong tĩnh mạch phía trên tinh hoàn dẫn đến tình trạng này.

Nam giới mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh đa phần đều không có triệu chứng rõ nét. Đa phần nam giới sẽ thấy xuất hiện tình trạng căng tức và nặng ở phần bìu.  Cảm giác này tăng lên khi nam giới đứng hoặc ngồi lâu một chỗ. Khi tình trạng này chuyển biến nặng có thể thấy rõ khối sưng phía trên bìu.

cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Cách điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn

Điều trị bệnh là vấn đề mà đa phần nam giới đều rất quan tâm lo lắng. Các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội cho biết đối với việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh cần phải căn cứ vào tình trạng bệnh lý để áp dụng phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Với những trường hợp bệnh ở mức độ nhẹ, những triệu chứng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của nam giới thì các bác sỹ sẽ chỉ định việc điều trị bằng phương pháp nội khoa kết hợp với việc theo dõi thêm. Tuy nhiên, nếu bệnh đã có những triệu chứng khá rõ nét và gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của nam giới thì cần phải can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Việc thực hiện thủ thuật này cần phải được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa đảm bảo các yêu cầu về phòng thủ thuật hiện đại, đảm bảo tính vô trùng để hạn chế những biến chứng nguy hiểm trong quá trình thực hiện.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia Phòng khám đông y 12 Kim Mã tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img

Cùng chuyên mục

Viêm tinh hoàn mãn tính có chữa được không

bacsy 02:10 - 10/10/2018 Bệnh lý tinh hoàn

 “Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, trước đây tôi có bị viêm tinh hoàn và đã chữa bệnh tại bệnh viện của xã. Tuy nhiên, ..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề