Bệnh bao quy đầu
Trang Chủ » Nam khoa » Bệnh bao quy đầu » Bao quy đầu như thế nào là dài?

Bao quy đầu như thế nào là dài?

checker 07:04 - 26/04/2018 1420 lượt xem 0 bình luận

Rất nhiều nam giới gặp tình trạng dài bao quy đầu, nhưng cho đến nay vẫn không nhiều người biết chính xác về vấn đề này. Vậy bao quy đầu như thế nào là dài? Cách nào điều trị tình trạng dài bao quy đầu hiệu quả? Hãy cùng Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay dưới đây.

Bao quy đầu như thế nào là dài

Bao quy đầu như thế nào là dài?

Bao quy đầu dài là tình trạng da quy đầu luôn ôm sát và trùm hết cả quy đầu. Bình thường muốn quy đầu lộ ra thì phải lộn bao quy đầu ra hoặc làm cho dương vật cương lên. Thậm chí cũng có những trường hợp dương vật cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn không tuột xuống khiến người bệnh gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt và cuộc sống.

Theo ước tính cứ 5 nam giới ở tuổi trưởng thành thì có 1 người bị dài bao quy đầu. Dù vậy, không phải tất cả trường hợp bị dài bao quy đầu cũng đều phải thực hiện cắt bao quy đầu mới khỏi.

– Dài bao quy đầu giả: Là khi bao quy đầu dài hơn bình thường nhưng khi kích thích cương cứng dương vật thì bao quy đầu vẫn tự lột xuống. Đối với trường hợp này thì không cần phải tiến hành cắt bao quy đầu, nhưng nam giới vẫn cần phải giữ vệ sinh dương vật kỹ lưỡng.

– Dài bao quy đầu thật: Cũng là bao quy đầu bị dài nhưng mỗi khi dương vật cương cứng hoặc cố gắng kéo bao quy đầu xuống vẫn chỉ để lộ một ít quy đầu hay thậm chí không lộ. Trường hợp này nếu không điều trị đúng cách ngay từ sớm sẽ dễ mắc các bệnh viêm bao quy đầu, ung thư dương vật, sỏi bao quy đầu, thậm chí là vô sinh …

Nguyên nhân gây nên tình trạng dài bao quy đầu

Chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân dài bao quy đầu. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có một số yếu tố gây ra hiện tương dài bao quy đầu như sau :

  1. Do bẩm sinh gây ra

Mọi trẻ em đều mắc chứng quy đầu và phần bao quy đầu không thể tự tách rời do lớp biểu mô bên dính vào đầu dương vật. Dù trưởng thành nam giới cũng khó kéo bao quy đầu xuống được. Trong quá trình lớn lên, lớp bao quy đầu và quy đầu sẽ dần tự tuột xuống, để lộ ra quy đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số trẻ dù đã đến tuổi vị thành niên vẫn còn tiếp diễn tình trạng trên dẫn đến hiện tượng bao quy đầu dài hoặc hẹp.

  1. Do thói quen cá nhân

Nhiều nam giới thường hay dùng tay kéo dài bao quy đầu, lâu dần bao quy đầu sẽ co giãn và dài ra dẫn đến tình trạng dài bao quy đầu.

Ý thức vệ sinh không đúng cách cũng có thể gây nên tình trạng bao quy đầu bị viêm nhiễm, đau rát. Dần dần bao quy đầu và quy đầu gắn chặt lấy nhau dẫn tới hiện tượng dài bao quy đầu.

  1. Do tác động bên ngoài

Những tác động vật lý hoặc hóa học gây tổn thương cơ quan sinh dục, tạo nên tình trạng sưng tím đầu dương vật, về lâu dài bao quy đầu và quy đầu sẽ kết dính lại, dù dùng tay kéo cũng khó tuột xuống khỏi phần quy đầu. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng dài bao quy đầu.

Chữa dài bao quy đầu như thế nào?

Dài bao quy đầu tuy không nên những ảnh hưởng nguy hiểm như hẹp bao quy đầu như người bệnh cũng cần vệ sinh thật kỹ. Tốt nhất nếu đã bị dài bao quy đầu thì nam giới nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu nhằm hạn chế viêm nhiễm cũng như một số bệnh liên quan đến lây truyền qua đường tình dục khác.

Hiện nay, với sự phát triển của y học, tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng được cải tiến với những phương pháp an toàn tuyệt đối nhờ áp dụng công nghệ Hàn Quốc đem lại các ưu điểm nổi bật như:

– Thời gian ngắn, chỉ mất khoảng 15 cho đến 20 phút cho mỗi ca cắt bao quy đầu, không cần nằm viện.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi cắt bao quy đầu.

– Vết thương rất nhỏ.

– Không đau, ít mất máu.

– Thời gian hồi phục nhanh chóng.

Lời khuyên: Khi gặp tình trạng dài bao quy đầu nam giới cần vệ sinh vùng quy đầu đúng cách. Mỗi lần vệ sinh, hãy lột bao quy đầu xuống để có thể rửa sạch hết cặn bã bám ở rãnh quy đầu. Nên thực hiện cắt bao quy đầu để hạn chế mắc chứng xuất tinh sớm hoặc viêm nhiễm.

Nếu còn thắc mắc về hiện tượng dài bao quy đầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám nam khoa 12 Kim Mã để được tư vấn chi tiết.

Tags: , , ,
img

Cùng chuyên mục

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn

checker 08:05 - 17/05/2018 Bệnh bao quy đầu

Phòng khám 36 Ngô quyền tự hào là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Bắc Kạn uy tín với chất lượng dẫn đầu, là địa chỉ đã giúp ch..

Đọc thêm

Danh Mục

Bài mới

Chuyên đề